Danh mục: Blog

Những khó khăn của nghề luật sư 2021

Bên cạnh những giá trị và vinh quang mà nghề luật sư đem lại là không ít rủi ro khi bắt tay vào công việc này. Vậy những khó khăn của nghề luật sư là gì?

Những lưu ý khi thực tập ngành luật 2021

Thực tập giúp sinh viên ứng dụng những kiến thức đã học vào thực tế. Vậy làm sao để kỳ thực tập diễn ra suôn sẻ, những lưu ý khi thực tập ngành luật là gì?

Sinh viên Luật thực tập ở đâu?

Thực tập là môi trường tốt để áp dụng và nâng cao những kiến thức đã học. Vậy môi trường nào là phù hợp nhất với bạn, sinh viên Luật thực tập ở đâu?

Thực tập không lương – Nên hay Không?

Bạn đang là sinh viên năm 3, năm 4 Đại học và việc thực tập là bắt buộc, song đang lo lắng liệu có nên đi thực tập không lương hay không? Liệu thực tập không lương có cho bạn được kinh nghiệm gì hay chỉ làm tốn thời gian và công sức bỏ ra. Việc dành hơn 30 tiếng mỗi tuần để làm việc không công có đáng?

TÌM HIỂU VỀ NGHỀ LUẬT SƯ. TRIỂN VỌNG NGHỀ LUẬT SƯ NĂM 2021

Nghề Luật sư làm những gì, với mức lương bao nhiêu, làm sao để trở thành Luật sư, triển vọng của nghề luật sư năm 2021.

Năm 2021 học Luật Thương mại Quốc tế ra làm gì?

Trong thời kì phát triển kinh tế hiện nay nhu cầu giao thương hợp tác xuyên quốc gia ngày càng phát triển và phổ biến. Nền kinh tế hội nhập càng diễn ra mạnh mẽ thì càng xuất hiện nhiều vấn đề về pháp lý, đòi hỏi người giải quyết phải có sự hiểu biết về luật thương mại quốc tế. Đây cũng là ngành thu hút giới trẻ hiện nay với cơ hội nghề nghiệp rộng mở. Vậy học luật thương mại quốc tế ra làm gì? Làm ở đâu? Mức lương bao nhiêu?

Những kỹ năng cần có khi đi thực tập 2021

Thực tập là khoảng thời gian bất kỳ bạn sinh viên nào cũng phải trải qua. Đó là cơ hội tuyệt vời để sinh viên có thể tiếp cận với môi trường làm việc thực tế và áp dụng những lý thuyết đã học để ứng dụng vào thực tiễn. Vậy những kỹ năng cần có khi đi thực tập gồm những gì?

Nguyên nhân Cử nhân Luật thất nghiệp 2021?

Mất 4 năm ngồi trên ghế giảng đường để được cầm tấm bằng Cử nhân Luật trên tay, gia nhập thị trường lao động với mong ước nhận được một công việc xứng đáng với công sức mình bỏ ra, nhưng những gì được nhận lại là hai chữ Thất Nghiệp. Vậy tại sao Cử nhân Luật thất nghiệp? Cần làm gì để khắc phục tình trạng này?

CHUYÊN VIÊN PHÁP CHẾ LÀ GÌ? MÔ TẢ CÔNG VIỆC CHUYÊN VIÊN PHÁP CHẾ

Chuyên viên Pháp chế là gì? Mô tả công việc Chuyên viên Pháp chế? Mức lương bao nhiêu?

NĂM 2021, HỌC LUẬT CÓ DỄ XIN VIỆC KHÔNG?

Bài viết về: Ngành Luật học những môn gì? Cơ hội làm việc ngành Luật ra sao? Năm 2021, học luật có dễ xin việc không? Tìm kiếm việc làm ngành luật ở đâu?