Danh mục: Blog

Thực tập không lương – Nên hay Không?

Bạn đang là sinh viên năm 3, năm 4 Đại học và việc thực tập là bắt buộc, song đang lo lắng liệu có nên đi thực tập không lương hay không? Liệu thực tập không lương có cho bạn được kinh nghiệm gì hay chỉ làm tốn thời gian và công sức bỏ ra. Việc dành hơn 30 tiếng mỗi tuần để làm việc không công có đáng?

TÌM HIỂU VỀ NGHỀ LUẬT SƯ. TRIỂN VỌNG NGHỀ LUẬT SƯ NĂM 2021

Nghề Luật sư làm những gì, với mức lương bao nhiêu, làm sao để trở thành Luật sư, triển vọng của nghề luật sư năm 2021.

CHUYÊN VIÊN PHÁP CHẾ LÀ GÌ? MÔ TẢ CÔNG VIỆC CHUYÊN VIÊN PHÁP CHẾ

Chuyên viên Pháp chế là gì? Mô tả công việc Chuyên viên Pháp chế? Mức lương bao nhiêu?

NĂM 2021, HỌC LUẬT CÓ DỄ XIN VIỆC KHÔNG?

Bài viết về: Ngành Luật học những môn gì? Cơ hội làm việc ngành Luật ra sao? Năm 2021, học luật có dễ xin việc không? Tìm kiếm việc làm ngành luật ở đâu?

TỔNG HỢP NHỮNG CÂU HỎI PHỎNG VẤN NGÀNH LUẬT THƯỜNG GẶP NHẤT 2021

Viecnganhluat tổng hợp các câu hỏi phỏng vấn ngành luật thường gặp khi xin việc ngành luật tại các công ty luật, văn phòng luật sư, xin việc pháp chế…

NHỮNG THUẬN LỢI VÀ KHÓ KHĂN CỦA NGÀNH LUẬT NĂM 2021

Luật là một trong những ngành nghề định hướng của bạn? Bạn đang phân vân nên theo ngành Luật hay không, hãy cùng tìm hiểu những Thuận lợi và Khó khăn của ngành Luật qua bài viết dưới đây.

5 LÝ DO NÊN CHỌN NGÀNH LUẬT KINH TẾ

Vì sao chọn ngành luật kinh tế? Bài viết này sẽ cho bạn 5 lý do nên chọn ngành Luật Kinh Tế: Học Luật kinh tế ra làm gì? Tại sao nhiều người học Luật Kinh Tế?

Chia sẻ kinh nghiệm viết CV xin việc ngành luật

Chia sẻ kinh nghiệm viết CV xin việc ngành luật của mình. Cách chọn mẫu CV ngành luật, những nội dung cần có và một số lưu ý khi viết CV xin việc.

Những thông tin cơ bản cần có trong CV nghề luật

để nâng cao cơ hội và khả năng cạnh tranh trên thị trường lao động. Mỗi sinh viên luật chúng ta cần phải biết cách viết CV “chuẩn”

4 Công việc thường xuyên của Trợ lý luật sư

Bản chất của một trợ lý là hỗ trợ cho công việc bận rộn thường ngày của Luật sư, để các bạn có thể hiểu rõ hơn công việc của một người trợ lý luật sư