[HN] VPBank tuyển dụng 3 Chuyên gia tư vấn pháp luật năm 2022

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng – VPBank tuyển dụng 3 Chuyên gia Tư vấn Pháp luật tại Hà Nội, hạn nhận hồ sơ đến hết ngày 31/3/2022. Cụ thể như sau:

Mô tả công việc

– Tư vấn /hỗ trợ pháp lý trong việc triển khai chính sách, điều kiện, điều khoản và các giải pháp pháp lý cho các nghiệp vụ bán nợ, cơ cấu nợ, thu hồi nợ và các biện pháp thay thế đảm bảo tuân thủ quy định pháp luật nhằm thực hiện hóa chiến lược thu hồi nợ từng thời kỳ, nâng cao hiệu quả thu hồi nợ của VPBank.
– Rà soát, tư vấn, hiệu chỉnh các công cụ và giải pháp hiện hữu nhằm phát huy hiệu quả tối ưu của các công cụ, bao gồm nhưng không giới hạn ở các thư thông báo nợ, kịch bản thu hồi nợ, các ngưỡng cảnh báo gửi tới cho khách hàng, tư vấn và đàm phán kế hoạch trả nợ tối ưu cho VPBank.
– Tư vấn, xây dựng chính sách, điều khoản, điều kiện, triển khai kế hoạch công tác và các giải pháp pháp lý cho hoạt động bán nợ và thu hồi nợ.
– Tư vấn các giải pháp thay thế cho hoạt động bán nợ.
– Rà soát các quy trình, quy chế và công cụ hiện hữu nhằm tư vấn, hoàn thiện bộ công cụ mới để phát huy hiệu quả tối ưu của các công cụ này, bao gồm nhưng không giới hạn ở các thư thông báo nợ, kịch bản thu hồi nợ, các ngưỡng cảnh báo gửi tới cho khách hàng, tư vấn và đàm phán kế hoạch trả nợ tối ưu cho VPBank.
– Là Luật sư, Đại diện theo ủy quyền của VPBank tham gia tranh tụng hoặc đại diện theo ủy quyền giải quyết bất kỳ vụ việc, vụ án tại Tòa án các cấp mà VPBank là nguyên đơn, bị đơn hoặc người liên quan và bên kia là khách hàng vay vốn.
– Giới thiệu, tuyền truyền pháp luật liên quan đến các vấn đề pháp lý phục vụ cho công tác thu hồi nợ. – Thực hiện các nghiệp vụ pháp lý trong công tác thu hồi nợ.
– Khảo sát, tư vấn phương án tìm kiếm, rà sát tài sản đảm bảo của khách hàng để đảm bảo thực hiện nghĩa vụ trả nợ. – Tư vấn công văn/thông báo yêu cầu thực hiện nghĩa vụ trả nợ, thông báo khởi kiện…
– Đàm phán với các khách hàng lớn được phân công để đưa ra Phương án, kế hoạch trả nợ tối ưu cho VPBank.

Yêu cầu công việc

– Tốt nghiệp cử nhân Luật trở lên
– Ưu tiên: có chứng chỉ đào tạo luật sư, có kinh nghiệm tố tụng
– Thông thạo các loại văn bản, hồ sơ trong lĩnh vực tín chấp như: hợp đồng tín dụng, khế ước nhận nợ, hợp đồng thế chấp, thỏa thuận bảo mật, bồi thường…
– Am hiểu sâu sắc các quy định pháp luật liên quan đến thu hồi nợ và bán nợ
– Có kiến thức về thị trường tài chính là một lợi thế.
– Thành thạo 4 kỹ năng Tiếng Anh (nghe, nói, đọc, viết)

Quyền lợi

– Thu nhập hấp dẫn, lương thưởng cạnh tranh theo năng lực Thưởng các Ngày lễ, Tết (theo chính sách ngân hàng từng thời kỳ)
– Được vay ưu đãi theo chính sách ngân hàng từng thời kỳ Chế độ ngày phép hấp dẫn theo cấp bậc công việc Bảo hiểm bắt buộc theo luật lao động
– Bảo hiểm VPBank care cho CBNV tùy theo cấp bậc và thời gian công tác Được tham gia các khóa đào tạo tùy thuộc vào Khung đào tạo cho từng vị trí
– Thời gian làm việc: từ thứ 2 – thứ 6 & 02 sáng thứ 7/ tháng
– Môi trường làm việc năng động, thân thiện, có nhiều cơ hội học đào tạo, học hỏi và phát triển; được tham gia nhiều hoạt động văn hóa thú vị (cuộc thi về thể thao, tài năng, hoạt động teambuiding…)

Cách thức ứng tuyển

– Ứng viên ứng tuyển vị trí Chuyên gia Tư vấn Pháp luật vui lòng nộp hồ sơ trực tiếp trên website của VPBank tuyển dụng tại địa chỉ: https://tuyendung.vpbank.com.vn/vi/jobs/apply/?id=192478
– Tìm hiểu về VPBank tại: https://tuyendung.vpbank.com.vn/ve-vpbank-35A51A50/vi
– Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo SĐT: 0904699630

Nguồn tin VPBank tuyển dụng Chuyên gia Tư vấn Pháp luật tại Hà Nội được ViecNganhLuat.com đăng tải theo yêu cầu của VPBank.