Danh mục: Chuyện nghề luật

Nguyên nhân Cử nhân Luật thất nghiệp 2021?

Mất 4 năm ngồi trên ghế giảng đường để được cầm tấm bằng Cử nhân Luật trên tay, gia nhập thị trường lao động với mong ước nhận được một công việc xứng đáng với công sức mình bỏ ra, nhưng những gì được nhận lại là hai chữ Thất Nghiệp. Vậy tại sao Cử nhân Luật thất nghiệp? Cần làm gì để khắc phục tình trạng này?

NHỮNG THUẬN LỢI VÀ KHÓ KHĂN CỦA NGÀNH LUẬT NĂM 2021

Luật là một trong những ngành nghề định hướng của bạn? Bạn đang phân vân nên theo ngành Luật hay không, hãy cùng tìm hiểu những Thuận lợi và Khó khăn của ngành Luật qua bài viết dưới đây.

Chuyện của tôi, nghề luật sư – nghề cao quý

Chuyện của tôi, nghề luật sư – nghề cao quý:Câu chuyện của Luật sư Trần Xuân Tiền, Văn phòng Luật sư Đồng Đội

Tôi sẽ là một Luật sư giỏi

Tôi sẽ là một Luật sư giỏi – cậu chuyện của Lê Phạm Kiều Oanh

Câu chuyện về Luật sư người Việt điều hành hãng luật quốc tế nổi tiếng Baker McKenzie Vietnam

Câu chuyện về Luật sư người Việt điều hành hãng luật quốc tế nổi tiếng Baker McKenzie Vietnam – Câu chuyện của Luật sư Trần Mạnh Hùng

Cử nhân luật ra trường làm gì?

Với sự phát triển của xã hội, cử nhân luật không chỉ có 1 con đường duy nhất là trở thành Luật sư mà Cử nhận Luật ra trường còn có thể lựa chọn làm rất nhiều nghề khác nhau. Vậy, cử nhân luật ra trường làm gì?

4 điều lưu ý dành cho sinh viên Luật

Bài viết này chia sẻ 04 điều cần lưu ý dành cho sinh viên Luật. Cố gắng học ngoại ngữ thật tốt, học luật khó không? phải có tình yêu với luật, sớm tìm việc làm ngành luật