Chính sách bảo mật và điều khoản sử dụng

Chính sách bảo mật và điều khoản sử dụng của website ViecNganhLuat.COm đối với Nhà tuyển dụng và Khách truy cập
Viecnganhluat

Trang này giúp bạn đọc và hiểu về Chính sách bảo mật thông tin người dùng và Điều khoản sử dụng của website ViecNganhLuat.Com.

Bạn phải đọc và hiểu các thông tin này khi truy cập website ViecNganhLuat.Com hoặc khi sử dụng các dịch vụ của ViecNganhLuat.Com.

Khi truy cập hoặc sử dụng dịch vụ của website mà không có ý kiến khác phản hồi hoặc thể hiện sự không đồng ý với những nội dung về Chính sách bảo mật thông tin người dùng và Điều khoản sử dụng của website ViecNganhLuat.Com qua email: viecnganhluat@gmail.com thì nghĩa là bạn đã đọc, hiểu, chấp nhận và tuân thủ những điều khoản này.

1. Quyền hạn của ViecNganhLuat.Com

 • Những tài nguyên, thông tin tuyển dụng trên website được cập nhật từ yêu cầu đăng tin trực tiếp của Nhà tuyển dụng hoặc gián tiếp thông qua: website, các mạng xã hội chính thức của Nhà tuyển dụng. Vì vậy, ViecNganhLuat.Com hoàn toàn không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về bản quyền/trách nhiệm pháp lý của các nguồn tài nguyên, thông tin tuyển dụng trên website.
 • ViecNganhLuat.Com có quyền và không cần thông báo trước khi điều chỉnh những dịch vụ.
 • ViecNganhLuat.Com có quyền điều chỉnh hoặc xóa những thông tin mà bạn cung cấp để bảo đảm những thông tin được đăng tải phù hợp với quy định của website.
 • ViecNganhLuat.Com có quyền hạn chế những thông tin mang tính quảng cáo do người dùng đăng tải trên website bằng các cách gởi tin nhắn cảnh báo, gỡ bỏ thông tin hoặc khóa tài khoản sử dụng.
 • ViecNganhLuat.Com có quyền ngăn chặn việc truy cập và sử dụng website của bạn nếu như bạn có hành động gây hại đến website hoặc vi phạm Điều khoản sử dụng dịch vụ.
 • ViecNganhLuat.Com có thể chứa một số liên kết đến các website khác. Các website này không thuộc quyền sở hữu của ViecNganhLuat.Com, do đó ViecNganhLuat.Com sẽ không chịu trách nhiệm về các thông tin, dịch vụ và nội dung đăng tải trên đó.

• ViecNganhLuat.Com sẽ không chịu trách nhiệm về các thiệt hại gây ra do thông tin, dịch vụ được quảng cáo trực tiếp hay gián tiếp trên website.

2. Trách nhiệm của người sử dụng

2.1. Quyền của người truy cập

Trong trường hợp, bạn chưa rõ về một thông tin tuyển dụng, chúng tôi khuyến khích bạn để lại bình luận trên website hoặc gọi điện trực tiếp đến nhà tuyển dụng để được giải đáp.

2.2. Trách nhiệm của Nhà tuyển dụng

 • Chịu trách nhiệm về những thông tin tuyển dụng cung cấp cho trang web khi sử dụng dịch vụ đăng tin tuyển dụng lên website.
 • Trong trường hợp, bạn được cung cấp tài khoản để sử dụng website: chịu trách nhiệm bảo vệ mật khẩu truy cập, và trách nhiệm của việc đăng nhập bằng mật khẩu của bạn, do hoặc không do bạn trực tiếp đăng nhập.
 • Không được cung cấp các thông tin vi phạm pháp luật, trái với thuần phong mỹ tục, kinh doanh bất hợp pháp, gây hại đến các cá nhân/tổ chức khác.

• Không được gây trở ngại, hạn chế cho việc sử dụng dịch vụ của người dùng khác; không được phát tán các tập tin chứa virus, các chương trình phá hoại, hoặc các tập tin, chương trình phần mềm gây hại đến dịch vụ.

Nếu bạn không đồng ý với chính sách bảo mật và điều khoản sử dụng trên, vui lòng không sử dụng wesite cũng như các dịch vụ được cung cấp bởi ViecNganhLuat.Com.

Khi có thay đổi/chỉnh sửa/cập nhật, chúng tôi sẽ đăng tải trên website ViecNganhLuat.COm. thỏa thuận sử dụng. Bạn nên thường xuyên xem Chính sách bảo mạt và Điều khoản sử dụng mỗi khi truy cập vào website.

 • Chính sách bảo mật và điều khoản sử dụng lần 2 (đang hiệu lực): đăng tải ngày 01/01/2021.
 • Chính sách bảo mật đăng tải ngày: 26/07/2020.
ViecNganhLuat.Com

Góp ý để chúng tôi hoàn thiện hơn

Mr. Tan Nguyen

(P): 0775 247 365

(E): nguyentrongtanhlu@gmail.com/ viecnganhluat@gmail.com