Về Việc Ngành luật

Chào các bạn, Mình là Nguyễn Trọng Tân – Admin của Việc Ngành Luật, Mình là cựu sinh viên trường Đại học Luật Hà Nội. Hồi hè đầu năm thứ 3 (năm 2015), mình bắt đầu đi xin và được nhận vào thực tập tại một Công ty Luật; từ đó, giúp mình có những trải nghiệm và bài học đáng nhớ. Kể từ đó, mình đã nghĩ: Nhất định sau này sẽ phải làm được một điều gì đó giúp ích cho cộng đồng sinh viên luật và góp phần nâng cao hiểu biết pháp lý cộng đồng người dân Việt Nam.

Và mình bắt đầu với ý tưởng đầu tiên là fanpage Blog Pháp lý – Hỗ trợ, nâng cao hiểu biết pháp lý cộng đồng. Tuy nhiên, nhận thấy năng lực của bản thân còn quá yếu kém và không thể thực hiện tốt được với ý tưởng này (vì mình thấy được sự rủi ro nếu như đưa ra những thông tin/nhận định pháp lý chưa đúng đắn). Sau đó, mình đã bắt đầu với một vài ý tưởng với các cách tiếp cận khác nhau nhưng vẫn chưa đạt được điều mong muốn….

Đến tháng 07/2020, ViecNganhLuat.Com được tạo ra với mục đích phát triển trở thành 1 Chuyên trang giới thiệu và tìm kiếm việc ngành luật miễn phí nói chung và tìm kiếm, tuyển dụng nhân lực ngành luật cho Công ty Luật/Văn phòng Luật sư/các tổ chức hành nghề luật nói riêng.

ViecNganhLuat.Com

Làm thế nào để đăng tin tuyển dụng lên ViecNganhLuat.Com?

+ Bạn chỉ việc gửi chi tiết thông tin tuyển dụng: https://viecnganhluat.com/gui-yeu-cau/ hoặc gửi chi tiết nội dung tin tuyển dụng đến: viecnganhluat@gmail.com. Tin tuyển dụng sẽ được đăng trong thời gian 08 giờ kể từ khi nhận được yêu cầu.

Đăng ký nhận thông báo việc ngành luật như thế nào?

Bạn chỉ cần truy cập vào điền đầy đủ thông tin vào link sau: https://forms.gle/3yHVkZHwu8uJwHBn8

Liên hệ với ViecNganhLuat.Com

Facebook: https://www.facebook.com/ViecNganhLuat

LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/73034319/

Lotus: tại đây

Twitter: https://twitter.com/ViecNganhLuat

Liên hệ & Góp ý

Rất mong nhận được ý kiến đóng góp của bạn để ViecNganhLuat.Com hoàn thiện hơn

(Fb): Tân Nguyễn (Mr.)
(LkD): https://www.linkedin.com/in/tantute/
(E): nguyentrongtanhlu@gmail.com
(P): +84775247365
(A): Đống Đa, Hà Nội