Danh mục: Tư vấn tìm việc

TÌM HIỂU VỀ NGHỀ LUẬT SƯ. TRIỂN VỌNG NGHỀ LUẬT SƯ NĂM 2021

Nghề Luật sư làm những gì, với mức lương bao nhiêu, làm sao để trở thành Luật sư, triển vọng của nghề luật sư năm 2021.

Năm 2021 học Luật Thương mại Quốc tế ra làm gì?

Trong thời kì phát triển kinh tế hiện nay nhu cầu giao thương hợp tác xuyên quốc gia ngày càng phát triển và phổ biến. Nền kinh tế hội nhập càng diễn ra mạnh mẽ thì càng xuất hiện nhiều vấn đề về pháp lý, đòi hỏi người giải quyết phải có sự hiểu biết về luật thương mại quốc tế. Đây cũng là ngành thu hút giới trẻ hiện nay với cơ hội nghề nghiệp rộng mở. Vậy học luật thương mại quốc tế ra làm gì? Làm ở đâu? Mức lương bao nhiêu?

CHUYÊN VIÊN PHÁP CHẾ LÀ GÌ? MÔ TẢ CÔNG VIỆC CHUYÊN VIÊN PHÁP CHẾ

Chuyên viên Pháp chế là gì? Mô tả công việc Chuyên viên Pháp chế? Mức lương bao nhiêu?

NĂM 2021, HỌC LUẬT CÓ DỄ XIN VIỆC KHÔNG?

Bài viết về: Ngành Luật học những môn gì? Cơ hội làm việc ngành Luật ra sao? Năm 2021, học luật có dễ xin việc không? Tìm kiếm việc làm ngành luật ở đâu?

Những thông tin cơ bản cần có trong CV nghề luật

để nâng cao cơ hội và khả năng cạnh tranh trên thị trường lao động. Mỗi sinh viên luật chúng ta cần phải biết cách viết CV “chuẩn”

Điều kiện để trở thành Công chứng viên

Sau khi đã cầm trên tay tấm bằng Cử nhân Luật, nếu bạn có nguyện vọng trở thành công chứng viên, bạn cần trang bị những gì?

Cơ hội việc làm dành cho sinh viên ngành Luật

nếu bạn đang hoặc sắp ứng tuyển vào ngành Luật, bạn hãy yên tâm rằng, học Luật sẽ có rất nhiều công việc cho bạn lựa chọn sau khi ra trường.

Cẩm nang xin việc ngành Luật hiệu quả cho sinh viên mới ra trường

Học Luật ra trường có dễ xin việc không? Đây chính là nỗi băn khoăn của các bạn trẻ muốn có ý định thi vào ngành Luật và cả những bạn đang học ngành Luật. Có thể khẳng định một […]

Một số lỗi thường gặp khi đi phỏng vấn nghề luật và cách khắc phục

Dưới đây là chia sẻ về một số lỗi hay mắc phải khi đi phỏng vấn nghề luật và cách khắc phục chúng: 1. Bạn đến muộn Tất cả chúng ta đều hiểu rằng ấn tượng ban đầu thường rất […]