Chia sẻ 04 quyển sách Tiếng anh chuyên ngành luật hay

Chào các bạn, sau đây Viecnganhluat.com xin gửi tới các bạn tổng hợp 4 quyển sách tiếng anh Chuyên ngành luật hay được biên soạn bởi các chuyên gia pháp lý và được các luật gia khắp thế giới tin tưởng dùng làm tài liệu học tập, nâng cao kiến thức chuyên môn.

1. Introduction to International Legal English

SÁCH TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH LUẬT - Introduction to International Legal English

Introduction to International Legal English được coi là cuốn sách tiếng Anh chuyên ngành luật cơ bản, dành cho những người làm việc trong môi trường sử dụng tiếng Anh pháp lý. Các ví dụ và vụ việc mà cuốn sách đưa ra rất đa dạng và phù hợp với thực tế. Cuốn sách còn cung cấp một số bài luyện thi cho chứng chỉ ILEC.

Mua sách Introduction to International Legal English

2. The lawyer’s English language

The lawyer’s English language - SÁCH TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH LUẬT HỮU ÍCH

Cuốn sách tiếng Anh chuyên ngành luật này cung cấp một nền tảng vững chắc cho những kiến thức tiếng Anh mà một luật sư cần để phát triển các kỹ năng chuyên nghiệp mạnh mẽ và hiệu quả. Đây là điểm bắt đầu chính xác cho hầu hết các luật sư quốc tế, những người cần phải có vốn từ vựng thương mại đáng kể và đạt được độ chính xác tuyệt đối trong công việc.

Mua sách The lawyer’s English language

3. Legal English: How to Understand and Master the Language of Law

Legal English: How to Understand and Master the Language of Law - sách tiếng anh chuyên ngành luật hay nhất

Legal English: How to Understand and Master the Language of Law là một cuốn sách tiếng Anh chuyên ngành luật cung cấp những hướng dẫn cập nhật cho sinh viên và các học viên cũng như những người muốn nâng cao kỹ năng ngôn ngữ của họ và xây dựng sự tự tin trong giao tiếp hiệu quả từ lớp học đến phòng xử án.

Mua sách Legal English: How to Understand and Master the Language of Law

4. Legal English

Legal English là cuốn sách tiếng Anh chuyên ngành luật toàn diện về tiếng Anh pháp lý được biên soạn bởi Rupert Haigh, giám đốc điều hành Trung tâm ngôn ngữ pháp lý tại London. Cuốn sách tập trung toàn bộ những kiến thức cơ bản, hướng dẫn chi tiết cách sử dụng dấu câu, thuật ngữ tiếng Anh chuyên ngành luật, nhóm thuật ngữ pháp lý thông dụng và ngữ cảnh sử dụng của chúng.

tổng hợp sách tiếng anh chuyên ngành luật hay nhất - Legal English

Cuốn sách này cũng chỉ ra những lỗi cơ bản mà nhiều người viết thường hay mắc phải. Cuốn sách được chia làm 3 phần chính:

– Hướng dẫn soạn thảo văn bản pháp lý một cách rõ ràng và chính xác nhất.

– Thống kê những thuật ngữ được luật sư và luật gia sử dụng trong giao tiếp và công việc.

– Chú giải ngôn ngữ được sử dụng trong hợp đồng quốc tế.

Mua sách Legal English

Theo aroma.vn – Chia sẻ 4 bộ sách tiếng anh chuyên ngành luật hữu ích