HCM: Yuanta Việt Nam tuyển dụng Giám Đốc Pháp Chế Và Tuân Thủ 2021

Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Chứng Khoán Yuanta Việt Nam tuyển dụng Giám Đốc Pháp Chế Và Tuân Thủ (Head Of Legal & Compliance) làm việc tại TP HCM. Ngày đăng thông báo tuyển dụng: 26/04/2021.

Chi tiết nội dung Yuanta Việt Nam tuyển dụng như sau:

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

– Rà soát, chỉnh sửa các dự thảo quy chế, quy trình và quy định của Công ty nhằm đảm bảo tuân thủ pháp luật.

– Tư vấn các vấn đề pháp lý, hướng dẫn các Phòng ban thực hiện các thủ tục, quy trình nghiệp vụ đúng luật đáp ứng nhu cầu hoạt động kinh doanh.

– Kiểm soát, thẩm định pháp lý, đàm phán, soạn thảo các thỏa thuận/hợp đồng và hồ sơ phát sinh trong hoạt động của Công ty.

– Thực hiện thủ tục, văn bản xin giấy phép, sửa đổi bổ sung giấy phép liên quan đến hoạt động của Công ty.

– Hệ thống, cập nhật thông tin, văn bản pháp luật liên quan đến hoạt động của Công ty.

– Thực hiện các báo cáo định kỳ hoặc đột xuất cho cơ quan chức năng, nội bộ công ty và tập đoàn.

– Hỗ trợ các công việc liên quan của Hội Đồng Quản Trị

– Các công việc khác liên quan pháp lý theo yêu cầu của cấp quản lý.

YÊU CẦU CÔNG VIỆC

Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Chứng Khoán Yuanta Việt Nam tuyển dụng Giám Đốc Pháp Chế Và Tuân Thủ là Cử nhân Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành luật, tài chính, chứng khoán;

– Có ít nhất 5 năm kinh nghiệm làm pháp chế tuân thủ trong lĩnh vực chứng khoán, ngân hàng, tài chính… Am hiểu các kiến thức và quy định có liên quan đến chứng khoán.

– Kỹ năng đọc, viết và giao tiếp Tiếng Anh tốt; thành thạo vi tính văn phòng

– Trung thực, cẩn thận, có trách nhiệm, quyết đoán;

– Kỹ năng soạn thảo và trình bày văn bản chuẩn mực;

– Kỹ năng giao tiếp thuyết phục, tương tác với các phòng ban khác tốt

– Kỹ năng trình bày, phân tích, tư vấn và giải quyết vấn đề tốt.

– Ưu tiên có chứng chỉ hành nghề chứng khoán hoặc đã qua lớp đào tạo chứng chỉ hành nghề chứng khoán của Ủy ban chứng khoán nhà nước.

LIÊN HỆ ỨNG TUYỂN

YUANTA Việt Nam đăng thông báo tuyển dụng trên yuanta.com.vn: ngày 26/04/2021, Không ghi cụ thể về thời gian Yuanta Việt Nam tuyển dụng. Ứng viên quan tâm, vui lòng liên hệ trực tiếp với Yuanta Việt Nam.

– Mọi CV ứng tuyển vị trí Giám đốc Pháp chế vui lòng gửi về email: recruitment@yuanta.com.vn

VỀ YUANTA VIỆT NAM

Công Ty Chứng Khoán Yuanta được thành lập vào năm 1961 tại Đài Loan. Bắt đầu từ lĩnh vực Chứng Khoán, Yuanta đã không ngừng nghiên cứu, mở rộng và khai thác các giải pháp tài chính khác nhau để đem lại sự phát triển Bền Vững và mang đến Nguồn Thu Nhập Thịnh Vượng cho các nhà đầu tư. Với định hướng phát triển trở thành Tập Đoàn Tài Chính Hàng Đầu tại thị trường Châu Á, Tập Đoàn Tài Chính Yuanta chính thức được thành lập vào năm 2007, và trở thành một trong những Tập Đoàn Tài Chính, Ngân Hàng, Chứng Khoán lớn nhất tại Đài Loan hơn một thập kỷ qua.

Trên nền tảng này, Yuanta sẽ tiếp tục phát triển toàn diện trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương và nhanh chóng đạt được mục tiêu trở thành “Nhà cung cấp Dịch Vụ Tài Chính Tốt Nhất ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương”.

Chi tiết về Yuanta Việt Namtại: https://yuanta.com.vn/ve-chung-toi