NAPAS TUYỂN DỤNG CHUYÊN VIÊN PHÁP CHẾ TẠI HÀ NỘI 2021

Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam – NAPAS tuyển dụng Chuyên viên Pháp chế – CV3 (Mã: VP.PC.CV3) – Bộ phận Pháp chế làm việc tại Hà Nội, Là cử nhân ngành luật có tối thiểu 3 năm kinh nghiệm luật tháng 5/2021. Chi tiết nội dung tin NAPAS tuyển dụng như sau:

Mô tả công việc

– Tư vấn pháp lý:

+ Tham mưu cho cấp có thẩm quyền các vấn đề pháp lý về công tác quản trị và điều hành hoạt động của Công ty.

+ Tư vấn cho các phòng/ban về các vấn đề pháp lý phát sinh trong công tác vận hành hoạt động.

+ Tư vấn, thẩm định tính pháp lý của các hợp đồng, giao dịch giữa Công ty với các ngân hàng, đối tác, khách hàng và tư vấn các vấn đề pháp lý liên quan trong quá trình xác lập, thực hiện và chấm dứt các hợp đồng, giao dịch đó.

– Thực hiện các thủ tục pháp lý của Công ty với các cơ quan quản lý Nhà nước, thực hiện các thủ tục sửa đổi Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp trên cơ sở cập nhật các thông tin thay đổi của cổ đông và/hoặc các lĩnh vực, ngành nghề kinh doanh của Công ty.

– Thực hiện thẩm định, tham gia đàm phán với các ngân hàng, đối tác, khách hàng, nhà cung cấp dịch vụ theo các mẫu hợp đồng được ban hành chính thức của Công ty và đối với các sản phẩm, dịch vụ của Công ty được phân công phụ trách;

– Tư vấn các vấn đề pháp lý liên quan trong quá thực hiện và chấm dứt các hợp đồng, giao dịch giữa Công ty với các ngân hàng, đối tác, nhà cung cấp dịch vụ, khách hàng đối với các sản phẩm, dịch vụ của Công ty được phân công phụ trách;

– Hỗ trợ các Phòng trong việc giải thích, hướng dẫn về mặt pháp lý trong quá trình áp dụng các quy chế, quy trình, quy định, hợp đồng, văn bản, tài liệu của Công ty và quy định của pháp luật;

– Xây dựng và thẩm định văn bản:

+ Góp ý Dự thảo văn bản quy phạm pháp luật do cơ quan Nhà nước có thẩm quyền gửi đến;

+ Cập nhật, phân tích và đánh giá tác động, ảnh hưởng của quy định tại các văn bản pháp lý do cơ quan Nhà nước có thẩm quyền ban hành đối với hoạt động của Công ty (tổ chức quản trị, điều hành, cung ứng sản phẩm, dịch vụ);

+ Trực tiếp xây dựng, soạn thảo các quy trình, quy chế, quy định và các văn bản định chế khác thuộc lĩnh vực chuyên môn pháp chế, quản trị nội bộ và các lĩnh vực khác theo yêu cầu của cấp có thẩm quyền.

+ Thẩm định, đóng góp ý kiến pháp lý cho các dự thảo quy trình, quy chế, quy định và các văn bản định chế khác, các sản phẩm kinh doanh và các mẫu biểu liên quan do các phòng/ban làm đầu mối soạn thảo, đồng thời kiểm soát tính phù hợp về pháp lý của các văn bản này trước khi trình cấp có thẩm quyền ký ban hành.

+ Xây dựng, soạn thảo các biểu mẫu, hợp đồng, văn bản sử dụng các sản phẩm/ dịch vụ của Công ty và tổ chức rà soát thường xuyên để bổ sung, chỉnh sửa kịp thời các biểu mẫu, hợp đồng, văn bản sử dụng này cho phù hợp với quy định của Pháp luật và của Công ty trong từng thời kỳ.

+ Thực hiện các công việc pháp lý trong các Tổ dự án của Công ty;

+ Phối hợp với các Phòng/Ban trong việc giải quyết các khiếu nại, tố cáo, khiếu kiện, tranh chấp với đối tác trong và ngoài nước của Công ty;

+ Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Lãnh đạo.

Yêu cầu

Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam – NAPAS tuyển dụng Chuyên viên Pháp chế với các yêu cầu/tiêu chuẩn sau đây:

– Trình độ học vấn: Tốt nghiệp đại học trở lên chuyên ngành luật tại các trường đại học có uy tín trong và ngoài nước (ưu tiên ứng viên có bằng Thạc sĩ luật hoặc đã qua đào tạo chứng chỉ hành nghề luật sư).

– Kiến thức/Kinh nghiệm: Có tối thiểu 03 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực luật, ưu tiên những người có kinh nghiệm làm việc về luật trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, trung gian thanh toán, kiểm toán, nắm vững các quy định của pháp luật về hợp đồng, dân sự, thương mại, doanh nghiệp, giải quyết tranh chấp trong nước và quốc tế.

– Năng lực chuyên môn:

+ Am hiểu về các quy định pháp luật có liên quan đến lĩnh vực ngân hàng, thanh toán, dân sự cũng như các luật chuyên ngành khác đảm bảo thực hiện được các công việc được giao.

+ Nắm được mục tiêu chiến lược, kế hoạch phát triển của Công ty trong từng thời kỳ.

+ Nắm được cơ cấu tổ chức, chức năng nhiệm vụ và quy trình vận hành của các Phòng/Ban.

+ Có khả năng thực hiện các công việc chuyên môn có tính chất phức tạp, linh hoạt đảm bảo tuân thủ quy trình/quy định của Công ty phù hợp với quy định của pháp luật.

+ Có khả năng xử lý tốt và/hoặc tốt hơn kỳ vọng đối với các công việc mới phát sinh.

+ Có khả năng kèm cặp/hướng dẫn nghiệp vụ cho đồng nghiệp.

+ Có khả năng tham gia ý kiến xây dựng quy chế, chính sách, quy trình nội bộ Công ty.

+ Có khả năng tự học hỏi để nâng cao năng lực chuyên môn.

+ Có khả năng sáng tạo.

+ Kỹ năng làm việc hiệu quả

+ Khả năng làm việc và soạn thảo, đàm phán hợp đồng bằng tiếng Anh tốt.

+ Có khả năng sử dụng thành thạo các thiết bị/tiện ích văn phòng để phục vụ công việc.

+ Có khả năng làm việc nhóm.

+ Kỹ năng giao tiếp tốt.

+ Có kỹ năng đàm phán, thuyết phục.

+ Có kỹ năng thuyết trình.

+ Có kỹ năng giải quyết vấn đề.

+ Có tư duy logic/tích cực.

+ Có kỹ năng trình bày văn bản rõ ràng, dễ hiểu.

+ Khả năng phân tích thông tin, tổng hợp báo cáo về chuyên môn nghiệp vụ liên quan.

– Thái độ/Hành vi

+ Tư tưởng, phẩm chất đạo đức tốt, trung thực, lối sống lành mạnh.

+ Tác phong làm việc và hành xử chuyên nghiệp.

Chính sách đãi ngộ

– Chính sách đãi ngộ thỏa thuận, thỏa đáng với năng lực và kinh nghiệm của ứng viên tùy theo vị trí công việc đảm nhận.

– Chính sách đãi ngộ đảm bảo có tính cạnh tranh trong ngành. Ngoài tiền lương tháng, ứng viên có cơ hội được hưởng nhiều quyền lợi hấp dẫn khác (hạn mức chi phí tùy theo chức danh công việc) bao gồm nhưng không giới hạn các quyền lợi sau đây:

– Lương hiệu quả, khen thưởng căn cứ kết quả đánh giá hiệu quả công việc; chương trình phúc lợi cho CBNV;

– Các chi phí được hỗ trợ: công tác phí; chi phí trang phục; chương trình bảo hiểm sức khỏe toàn diện…

– Hỗ trợ ăn trưa;

– Khám sức khỏe định kỳ hàng năm;

– Quà tặng nhân dịp sinh nhật cá nhân;   

– Được tham gia các hoạt động đoàn thể, teambuilding, và/hoặc chương trình nghỉ mát thường niên của Công ty…

– Được hưởng các chế độ BHXH, BHYT, BHTN và các chế độ khác theo quy định của Công ty phù hợp với Luật Lao động và Luật BHXH hiện hành.

– Được làm việc trong môi trường thân thiện, chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, nhiều cơ hội phát triển.

– Được tiếp cận với các kiến thức mới, chuyên sâu trong lĩnh vực trung gian thanh toán; nhiều cơ hội làm việc với các tổ chức/chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, trung gian thanh toán trong và ngoài nước.

Thông tin nộp hồ sơ ứng tuyển

– Ứng viên quan tâm và đáp ứng yêu cầu tuyển dụng xin vui lòng gửi trước CV cá nhân để ứng tuyển. Quy cách đặt tên file CV cá nhân và tiêu đề (subject) email ứng tuyển như sau:

– Mã công việc-Họ và tên-Năm sinh; ví dụ: CNTTM.CV3-Nguyễn Văn A-1990

– Sau khi qua vòng sơ tuyển, ứng viên đáp ứng yêu cầu tuyển dụng sẽ được Công ty thông báo yêu cầu nộp hồ sơ đầy đủ và các lịch phỏng vấn tiếp theo.

– Ngày NAPAS đăng thông báo tuyển dụng trên napas.com.vn: ngày 28/04/2021. Ưu tiên ứng viên nộp CV sớm và đáp ứng yêu cầu. Không ghi cụ thể hạn nhận hồ sơ.

– Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: Ms. Nguyễn Thị Bích Hạnh, Tel: 04.3936.1818 – ext 441, Email: tuyendung@napas.com.vn

Tìm hiểu về Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam?