Những cuốn sách hay về ngành luật 2022 (Phần 1)

Chào các bạn, Việc Ngành Luật xin gửi đến các bạn chi tiết danh sách những cuốn sách hay về ngành luật dành cho dân luật nên đọc.

Sách sổ Tay Pháp Luật Bất Động Sản và Các Thủ Tục Pháp Lý Có Liên Quan Đến Nhà, Đất

review Sách sổ Tay Pháp Luật Bất Động Sản và Các Thủ Tục Pháp Lý Có Liên Quan Đến Nhà, Đất

Nhằm góp phần phổ biến những kiến thức pháp luật về bất động sản, nhà ở, đất đai, qua đó nâng cao kiến thức, hiểu biết cho các cá nhân, doanh nghiệp để thực thi đúng chính sách, pháp luật trong giao dịch, môi giới, đầu tư kinh doanh bất động sản, Nhà Sách pháp Luật giới thiệu và phát hành cuốn sách sổ Tay Pháp Luật Bất Động Sản và Các Thủ Tục Pháp Lý Có Liên Quan Đến Nhà, Đất. Nội dung cuốn sách gồm các phần chính sau:

Phần thứ hai. THỦ TỤC TRONG GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN

Phần thứ ba. LUẬT KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN

Thật là khó lường trước được điều gì sẽ đến, như việc tình cờ được giới thiệu tìm đọc Sổ Tay Pháp Luật Bất Động Sản và Các Thủ Tục Pháp Lý Có Liên Quan Đến Nhà, Đất này vậy.

Phần thứ tư. LUẬT NHÀ Ở VÀ VĂN BẢN HƯỚNG DẪN THI HÀNH

Phần thứ năm. LUẬT ĐẤT ĐAI

Mua sách sổ Tay Pháp Luật Bất Động Sản và Các Thủ Tục Pháp Lý Có Liên Quan Đến Nhà, Đất giá rẻ trên Tiki.vn

Sách Hỏi – Đáp Bộ Luật Lao Động Năm 2019

Mua sách Hỏi – Đáp Bộ Luật Lao Động Năm 2019

Bộ luật lao động năm 2019 được ban hành có hiệu lực áp dụng kể từ 01/01/2021, so với quy định trước đó đã có nhiều sửa đổi, bổ sung. Là một trong những Bô luật được quan tâm tìm hiểu nhiều nhất, Bộ luật Lao động năm 2019 có nhiều điểm mới quan trọng, tác động lớn đến quan hệ lao động. Trong đó, nổi bật như: tăng ngày nghỉ lễ; điểm mới về ngày nghỉ Tết nguyên đán; nâng thời gian làm thêm theo giờ theo tháng; cho phép người lao động đang làm việc theo chế độ hợp đồng lao động không xác định thời hạn được đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động trước hạn chỉ cần báo trước theo luật định mà không cần lý do chính đáng; điểm mới về quyền làm thêm giờ của lao động nữ mang thai, dang nuôi con dưới 12 tháng tuổi…

Hiểu được tầm quan trọng như vậy nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật đã xuất bản cuốn sách “Hỏi – đáp Bộ luật Lao động năm 2019” do Luật sư Phạm Thanh Hữu biên soạn. Nội dung cuốn sách gồm 366 câu hỏi và trả lời dựa trên quy định của Bộ luật Lao động năm 2019 và đánh gía, bình luận các quy định của Bộ luật Lao động năm 2019. Đặc biệt, trong phần đánh giá, bình luận các quy định của Bộ luật Lao động năm 2019, tác giả có so sánh, đối chiếu với quy định của Bộ luật lao động năm 2012, sửa đổi, bổ sung năm 2018 để độc giả có góc nhìn tổng quan nhất về sự thay đổi của pháp luật lao động Việt Nam, phân tích đánh giá sự tác động của các quy định pháp luật  đối với đời sống thực tế. 

Blog sách luật: Những cuốn sách hay về ngành luật nên đọc

Hệ thống câu hỏi được xây dựng theo thứ tự các Điều luật trong Bộ luật Lao động năm 2019 và chia thành các chương theo thứ tự Chương mục của Bộ luật lao động, bạn đọc dễ dàng theo dõi và tra cứu khi sở hữu cuốn sách. Như ở chương tiền lương tác giả đã xây dựng hệ thống câu hỏi như sau:

Với kinh nghiệm và tâm huyết của mình Luật sư Phạm Thanh Hữu đã biên soạn cuốn sách “Hỏi – đáp Bộ luật Lao động năm 2019”. Đây là tài liệu được nhiều bạn đọc đánh giá hữu ích và rất hài lòng khi sở hữu.

Mua sách Hỏi – Đáp Bộ Luật Lao Động Năm 2019 giá rẻ tại Tiki.vn

Sách pháp chế doanh nghiệp – những kỹ năng cơ bản pdf

Sách pháp chế doanh nghiệp - những kỹ năng cơ bản pdf

Sách pháp chế doanh nghiệp – những kỹ năng cơ bản của Luật sư Lê Văn Dụng là cuốn sách đúc kết kinh nghiệm, trải nghiệm và ‘va vấp” của các tác giả trong suốt quá trình “làm nghề pháp chế” doanh nghiệp, hướng dẫn cơ bản cho người mới bắt đầu tiếp cận công tác pháp chế gồm 03 phần chính sau:
Phần 1: Công việc pháp chế doanh nghiệp;
Phần 2: Một số kiến thức pháp luật cơ bản mà nhân sự pháp chế doanh nghiệp cần biết;
Phần 3: Kỹ năng làm việc pháp chế doanh nghiệp.

Mua sách pháp chế doanh nghiệp – những kỹ năng cơ bản pdf giá rẻ tại TIKI

Sách So Sánh Luật Doanh Nghiệp Năm 2020 Với Luật Doanh Nghiệp Năm 2014

Sách So Sánh Luật Doanh Nghiệp Năm 2020 Với Luật Doanh Nghiệp Năm 2014

Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu và áp dụng pháp luật, đặc biệt để bạn đọc dễ dàng thấy rõ những nội dung mới của Luật Doanh nghiệp năm 2020, góp phần phổ biến và triển khai thi hành Luật, Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật xuất bản cuốn sách So sánh Luật Doanh nghiệp năm 2020 với Luật Doanh nghiệp năm 2014 do Luật sư Phạm Thanh Hữu biên soạn.

Trong cuốn sách này, Luật Doanh nghiệp năm 2014 và Luật Doanh nghiệp năm 2020 sẽ được so sánh dưới hình thức lập bảng. Những nội dung mới, sửa đổi, bổ sung được thể hiện bằng chữ nghiêng, đậm để thuận tiện trong việc tra cứu và sử dụng

Hy vọng, với những chia sẻ trên đây sẽ giúp ích cho các bạn sinh viên luật, dân luật, chúc các bạn chọn mua được những cuốn sách hay về ngành luật để phục vụ cho công việc và nghiên cứu ngành luật.

Mua Sách So Sánh Luật Doanh Nghiệp Năm 2020 Với Luật Doanh Nghiệp Năm 2014

Tìm việc làm ngành luật tại ViecNganhLuat.com và Fanpage Việc Ngành Luật. Cảm ơn các bạn luôn đồng hành cùng Việc Ngành Luật