Trung tâm nghiên cứu pháp luật và chính sách phát triển bền vững tuyển Thực tập sinh luật tại Hà Nội Đợt II/2020

Trung tâm nghiên cứu pháp luật và chính sách phát triển bền vững tuyển Thực tập sinh luật tại Hà Nội như sau:

1. Giới thiệu

Trung tâm nghiên cứu pháp luật và chính sách phát triển bền vững (sau đây gọi tắt là “LPSD”) là đơn vị được thành lập theo Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động Khoa học và Công nghệ số 171/ĐK-KH&CN ngày 18/06/2007 tại Sở Khoa học và Công nghệ Thành phố Hà Nội.

LPSD là tổ chức nghiên cứu khoa học độc lập, không phục vụ mục đích chính trị, hoạt động phi lợi nhuận và thiết lập các ưu tiên cao nhất cho cộng đồng.

Với mục tiêu thúc đẩy quá trình phát triển bền vững tại Việt Nam, để đảm bảo sự tham gia bình đẳng, minh bạch, thực hiện quyền và trách nhiệm giữa các bên liên quan trong lĩnh vực kinh tế, xã hội và môi trường, chúng tôi thực hiện cơ chế phát huy tính tự chủ của cộng đồng, đồng thời phát huy tính hiệu quả của việc phối hợp với cơ quan nhà nước nhằm thực thi pháp luật của nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam. 

LPSD là một thành viên nòng cốt của Mekong Legal Network (MLN), một sáng kiến liên minh ​​của các chuyên gia đảm bảo lợi ích cộng đồng và trở thành điều phối viên của MLN vào năm 2017.

Ngoài ra, LPSD cũng chia sẻ sự quan tâm của mình với lĩnh vực môi trường, năng lượng và sức khỏe. LPSD đóng một vai trò tích cực trong “Liên minh cứu sông Mekong” (Save the Mekong Coalition – StM), “Mạng lưới Môi trường Việt Nam” (Vietnam Environmental Network – VEN), “Liên minh năng lượng bền vững Việt Nam” (Vietnam Sustainable Energy Alliance – VSEA), “Liên minh Phòng chống các bệnh không lây nhiễm Việt Nam” (NCDs-VN) và hợp tác với rất nhiều đối tác khác để giải quyết các vấn đề hiệu quả và triệt để.

Tìm hiểu chi tiết về LPSD tại đây

2. Chương trình tuyển thực tập sinh luật

Chương trình tuyển thực tập sinh luật cho ba nhóm:
-Nhóm Pháp lý
-Nhóm Cộng đồng
-Nhóm Truyền thông

3. Đối tượng tuyển dụng

Là sinh viên năm 4 và cử nhân đại học

4. Mô tả công việc

Ứng viên vui lòng xem tại:  https://bit.ly/36zOjdm

5. Thành phần hồ sơ

Các bạn ứng tuyển vui lòng chuẩn bị đầy đủ một bộ hồ sơ gồm: CV ứng tuyển, Thư ngỏ thể hiện những lĩnh vực mình quan tâm khi thực tập ở trung tâm.

6. Cách thức nộp hồ sơ

– Các bạn ứng tuyển Thực tập sinh luật tại Hà Nội vui lòng gửi hồ sơ qua hòm thư điện tử – internslpsd@gmail.com. Tiêu đề mail và file hồ sơ ghi rõ: Nhóm ứng tuyển_Họ tên_Vị trí ứng tuyển (VD: Ứng tuyển Nhóm Cộng đồng_Nguyễn Văn A_Thực tập sinh)

– Thời hạn nộp hồ sơ: 06/10/2020 – 13/10/2020

– Lịch phỏng vấn dự kiến: 14/10/2020

7. Thông tin liên hệ

– Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà 5 tầng, khu Liên hiệp và Phát triển phụ nữ Thành phố Hà Nội

– Điện thoại: 0243.8549911 (Vào giờ hành chính từ thứ Hai đến thứ Sáu)

– Mail: internslpsd@gmail.com

– Facebook: facebook.com/lpsdcenter/

– Website: l-psd.org/

lpsd tuyển thực tập sinh luật tại Hà Nội
Nội dung tin tuyển Thực tập sinh luật tại Hà Nội này được cập nhật trực tiếp từ website Trung tâm nghiên cứu pháp luật và chính sách phát triển bền vững tại đường link