[HO HCM] An Bình Bank tuyển dụng 01 Chuyên viên Pháp chế – hạn cuối 23/5/2021

Ban Pháp chế và Tuân thủ – Hội sở Hồ Chí Minh – Ngân hàng TMCP An Bình – viết tắt: An Bình Bank tuyển dụng 01 Chuyên viên Pháp chế (toàn thời gian); thời hạn: 23/05/2021. Chi tiết như sau:

Mô tả công việc

+ Thực hiện kế hoạch công việc của cá nhân được giao đảm bảo hoàn thành các chỉ tiêu đã đăng ký và chỉ tiêu khác do các cấp quản lý giao.

+ Xây dựng và trình ban hành các văn bản nội bộ, mẫu biểu về pháp lý.

+ Thực hiện các công việc thuộc lĩnh vực pháp lý để phục vụ quản trị, điều hành, kinh doanh của ABBANK: Cho ý kiến tư vấn pháp lý; Thẩm định, kiểm tra về mặt pháp lý đối với các dự thảo văn bản nội bộ của ABBANK; thẩm định, kiểm tra về mặt pháp lý đối với dự thảo hợp đồng trước khi ký kết với đối tác theo quy định của ABBANK.

+ Thực hiện các công việc liên quan đến vấn đề pháp lý trong các giao dịch giữa ABBANK với khách hàng: Tham gia đàm phán, làm việc với khách hàng, đối tác trong quá trình xác lập giao dịch, dự thảo hợp đồng.

+ Xây dựng dự thảo các hợp đồng mẫu áp dụng đối với các giao dịch thuộc nghiệp vụ kinh doanh của ABBANK và các hợp đồng khác thuộc phạm vi hoạt động của ABBANK phù hợp với quy định của pháp luật.

+ Theo dõi, nắm bắt và phân tích những thay đổi của các quy định mới của pháp luật liên quan đến hoạt động ngân hàng.

+ Thực hiện quản lý hệ thống văn bản nội bộ theo phân công của Trưởng phòng Pháp chế: đăng tải, quản trị hệ thống văn bản nội bộ.

+ Đại diện cho ABBANK hoặc hướng dẫn về mặt pháp lý cho các đơn vị của ABBANK khi tham gia tranh tụng tại các cơ quan tài phán, làm việc với các cơ quan chức năng có thẩm quyền (trừ các vụ án, vụ việc liên quan đến công tác xử lý nợ) trong trường hợp có các tranh chấp xảy ra theo phân công của Trưởng phòng Pháp chế/Lãnh đạo Ban Pháp chế & Tuân thủ.

+ Thực hiện đào tạo phổ biến kiến thức pháp lý, nâng cao nghiệp vụ pháp lý trong toàn hệ thống ABBANK theo phân công của Trưởng phòng Pháp chế/Lãnh đạo Ban Pháp chế & Tuân thủ.

Yêu cầu công việc

An Bình Bank tuyển dụng Chuyên viên Pháp chế với các yêu cầu như sau:

+ Trình độ: tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành Luật hoặc chuyên ngành có liên quan. 

+ Ưu tiên Đã tốt nghiệp khóa Đào tạo nghiệp vụ Luật sư hoặc đã có Thẻ Luật sư 

+ Có kinh nghiệm làm pháp lý doanh nghiệp tối thiểu 01 (một) năm, ưu tiên Pháp chế Ngân hàng.

Quyền lợi

+ Mức lương cạnh tranh dựa trên Kiến thức & Kinh nghiệm của mỗi cá nhân (Trao đổi khi trúng tuyển)

+ Môi trường và điều kiện làm việc tốt, đầy đủ phương tiện, thiết bị; Đồng nghiệp thân thiện, sẵn sàng giúp đỡ, hỗ trợ;

+ Tham gia các hoạt động văn hóa (team Building, các chương trình hội thao văn nghệ…);

+ Chế độ nghỉ phép từ 12 ngày / năm và các ngày nghỉ theo quy định của nhà nước;

+ Công việc ổn định lâu dài, nhiều tình huống thử thách tính năng động và sáng tạo, phát huy tối đa năng lực bản thân, có cơ hội thăng tiến, phát triển sự nghiệp.

Ứng tuyển

+ Nộp hồ sơ trực tiếp trên website của Ngân hàng An Bình theo địa chỉ.

+ Thời hạn: An Bình Bank tuyển dụng Chuyên viên Pháp chế đến hết ngày 23/05/2021.

Lưu ý khi nộp hồ sơ:
(*) Nộp hồ sơ ứng tuyển theo định dạng Microsoft Word, Microsoft Excel hoặc PDF.
Dung lượng không quá 2 MB và không cài đặt mật khẩu.
Hoặc vui lòng gửi bản Thông tin ứng tuyển theo Mẫu ứng tuyển với tiêu đề & tên file đính kèm: Địa điểm_Chức danh ứng tuyển_Họ & tên (Vd: HCM_CV QLRR TD – BP CS & Co che_Nguyen Van A)

Tìm hiểu về môi trường làm việc tại Ngân hàng TMCP An Bình

Nội dung tin An Bình Bank tuyển dụng Chuyên viên Pháp chế tại Hồ Chí Minh năm 2021 được ViecNganhLuat cập nhật trực tiếp từ ABBank.vn