ALS tuyển dụng Chuyên Gia Pháp Chế tại Hà Nội – hạn chót 15/9/2021

Công ty Cổ phần Logistics Hàng Không – ALS là hệ thống gồm công ty mẹ, 6 công ty con, 1 chi nhánh và một số công ty có vốn góp khác hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ phục vụ hàng hóa hàng không, dịch vụ kho vận và các dịch vụ logistics khác. Quy mô nhân sự toàn hệ thống là trên 1.000 người. Địa bàn hoạt động của công ty tập trung tại sân bay Nội Bài và các khu công nghiệp lân cận như Bắc Ninh, Thái Nguyên. 

Nhằm đáp ứng nhu cầu mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh, ALS có nhu cầu tuyển dụng:

+ Vị trí: Chuyên gia pháp chế

+ Đơn vị: Ban Quản trị

+ Số lượng: 01

+ Địa điểm làm việc: Tầng 4, Ga hàng hóa ALS, Cảng HKQT Nội Bài, xã Phú Minh, Sóc Sơn, Hà Nội

Mô tả công việc

+ Chủ trì hoặc phối hợp soạn thảo các quy định, quy chế, các loại hợp đồng và các văn bản liên quan đến công tác pháp chế để đảm bảo tính pháp lý của các văn bản đó.

+ Tham gia ý kiến về mặt pháp lý đối với các văn bản do các phòng ban soạn thảo trước khi trình người có thẩm quyền ký ban hành.

+ Tham mưu cho Ban lãnh đạo Công ty những vấn đề pháp lý có liên quan đến quá trình quản lý và điều hành hoạt động sản xuất, kinh doanh nhằm tuân thủ các quy định của Pháp luật và đạt hiệu quả cao.

+ Tư vấn trong lĩnh vực hợp đồng: tham gia góp ý kiến cho các dự thảo Hợp đồng nhằm đảm bảo tính pháp lý của các hợp đồng; tham gia giải quyết các vướng mắc phát sinh trong quá trình thực hiện Hợp đồng.

+ Tư vấn và trực tiếp phối hợp thực hiện các thủ tục pháp lý liên quan đến: Cấp phép hoạt động, đăng ký kinh doanh, đăng ký và bảo vệ quyền lợi của doanh nghiệp và các thủ tục khác theo quy định của pháp luật.

+ Trực tiếp phối hợp với các phòng ban có liên quan giải quyết các vụ việc pháp lý của Công ty (xử lý kỷ luật, tranh chấp LĐ, các vụ việc liên quan đến đối tác, khách hàng, cơ quan chức năng…) và đề xuất Ban Lãnh đạo các biện pháp xử lý.

+ Tổ chức, phổ biến các văn bản quy phạm pháp luật của Nhà nước mới ban hành có liên quan đến lĩnh vực hoạt động của Công ty.

+ Đầu mối thuê tư vấn hoặc liên kết với các đối tác để thực hiện hỗ trợ pháp lý đối với các giao dịch có tính chất phức tạp.

+ Các nhiệm vụ khác theo phân công của Trưởng ban và theo điều động của Công ty. Chủ động đề xuất cải tiến và cải tiến các công việc theo mảng công việc được phân công.

Yêu cầu công việc

+ Tốt nghiệp đại học chuyên ngành: Luật và các chuyên ngành khác liên quan

+ Có kinh nghiệm ít nhất 04 năm liên quan đến pháp chế doanh nghiệp tại các doanh nghiệp có quy mô lớn hoặc chuyên gia pháp lý trong các công ty tư vấn Luật

+ Có kinh nghiệm quản lý nhóm.

+ Có kiến thức sâu rộng trong các lĩnh vực pháp lý đặc biệt là pháp lý doanh nghiệp

+ Kỹ năng phân tích, đánh giá, tổng hợp, lập và triển khai kế hoạch.

+ Ưu tiên ứng viên sử dụng tốt Tiếng Anh

+ Tư duy logic, giao tiếp, soạn thảo văn bản tốt

Quyền lợi

+ Thu nhập: 20 – 35 triệu/ 1 tháng

+ Phụ cấp ăn ca theo quy định công ty

+ Các phúc lợi khác như khám sức khỏe tổng quát, nghỉ dưỡng hàng năm, bảo hiểm chăm sóc sức khỏe, thưởng ngày lễ Tết… theo quy định của Công ty;

+ Môi trường làm việc thân thiện, trẻ trung, năng động.

Phương thức nộp hồ sơ

Nộp CV qua mail: hrad.als@als.com.vn

Hạn nộp hồ sơ đến hết: 15/9/2021

Người liên hệ: Nguyễn Thị Mỹ Linh – Ban Quản Trị (Điện thoại: 024 37953939 – Ext:1520)

Nguồn tin ALS tuyển dụng Chuyên Gia Pháp Chế tại Hà Nội được ViecNganhLuat.com cập nhật trực tiếp từ: als.com.vn