[HN] Công ty CPQT Homefarm tuyển dụng trưởng nhóm pháp chế 8/2021

Công ty CPQT Homefarm tuyển dụng trưởng nhóm pháp chế 8/2021 (Cử nhân Luật, có từ 04 năm liên quan đến pháp chế doanh nghiệp tại các doanh nghiệp có quy mô trên 400 nhân sự). Chi tiết tuyển dụng như sau:

Vị trí tuyển dụng:Trưởng nhóm pháp chế

Địa điểm làm việc: Công ty CPQT Homefarm – 14 Nguyễn Cảnh Dị, Hoàng Mai, Hà Nội.

Hình thức: Full – time.

1. Mô tả công việc

– Chủ trì hoặc phối hợp soạn thảo các quy định, quy chế, các loại hợp đồng và các văn bản liên quan đến công tác pháp chế để đảm bảo tính pháp lý của các văn bản đó.

– Tham gia ý kiến về mặt pháp lý đối với các văn bản do các phòng ban, Đơn vị soạn thảo trước khi trình người có thẩm quyền ký ban hành.

– Tham mưu cho Ban lãnh đạo Công ty những vấn đề pháp lý có liên quan đến quá trình quản lý và điều hành hoạt động sản xuất, kinh doanh nhằm tuân thủ các quy định của Pháp luật và đạt hiệu quả cao.

– Tư vấn trong lĩnh vực hợp đồng: tham gia góp ý kiến cho các dự thảo Hợp đồng; tham gia thẩm tra, đàm phán và theo dõi việc thực hiện các Hợp đồng nhằm đảm bảo tính pháp lý của các hợp đồng; tham gia giải quyết các vướng mắc phát sinh trong quá trình thực hiện Hợp đồng.

– Tư vấn thực hiện và/hoặc trực tiếp và/hoặc phối hợp thực hiện các thủ tục pháp lý liên quan đến: Cấp phép hoạt động, đăng ký kinh doanh, đăng ký và bảo vệ quyền lợi của doanh nghiệp đối với quyền sở hữu trí tuệ và các thủ tục khác theo quy định của pháp luật.

– Trực tiếp hoặc phối hợp với các phòng ban, Đơn vị có liên quan tham gia ý kiến về việc xử lý các vi phạm pháp luật, vi phạm quy chế quản lý nội bộ của Công ty và đề xuất Ban Lãnh đạo các biện pháp xử lý.

– Đầu mối thuê tư vấn hoặc liên kết với các đối tác để thực hiện hỗ trợ pháp lý đối với các giao dịch có tính chất phức tạp.

– Chủ trì việc rà soát và hệ thống hóa các quy định, quy trình, quy chế quản lý nội bộ, văn bản hướng dẫn của liên quan đến công tác pháp chế.

– Tổ chức, phổ biến các văn bản quy phạm pháp luật của Nhà nước mới ban hành có liên quan đến lĩnh vực hoạt động của Công ty.

2. Yêu cầu công việc

– Tốt nghiệp ĐH chuyên ngành Luật;

– Có kinh nghiệm ít nhất 04 năm liên quan đến pháp chế doanh nghiệp tại các doanh nghiệp có quy mô trên 400 nhân sự;

– Am hiểu hệ thống pháp luật Việt Nam và Quốc tế;

– Ưu tiên ứng viên biết Tiếng Anh.

3. Quyền lợi

– Lương cứng : 15 – 20 triệu/tháng + phụ cấp;

– Được đào tạo để nâng cao năng lực và nghiệp vụ.

– Chế độ tăng lương định kỳ hàng năm, lương tháng 13.

– Được sử dụng sản phẩm của công ty với hạn mức ưu đãi đến 3 triệu đồng/tháng.

4. Ứng tuyển tại Công ty CPQT Homefarm

– Ứng viên ứng tuyển vị trí trưởng nhóm pháp chế tại Công ty CPQT Homefarm vui lòng gửi hồ sơ qua mail: ????????????????????????????????????????????????????????.????????@????????????????????.????????????; SĐT: 0986412741

– Địa chỉ: Công ty CPQT Homefarm – 14 Nguyễn Cảnh Dị, Hoàng Mai, Hà Nội.

– Website Công ty CPQT Homefarm: homefarm.vn

Nội dung tin Công ty CPQT Homefarm tuyển dụng Trưởng nhóm pháp chế tháng 8/2021 được đăng tải theo yêu cầu. Ứng viên vui lòng cho biết: Biết đến tin tuyển dụng qua Viecnganhluat.com.

Mời các bạn like Fanpage Việc Ngành Luật để cập nhật việc làm ngành luật mới nhất.