HCM: Công Ty CP Kỹ Thuật Bình Sơn tuyển 1 Trưởng phòng Pháp chế – hạn cuối 30/5/2021

Công Ty CP Kỹ Thuật Bình Sơn tuyển dụng 1 Trưởng phòng Pháp chế tại TP Hồ Chí Minh; Y/c: tốt nghiệp ĐH luật có 5 năm kinh nghiệm pháp chế hoặc 3 năm vị trí tương đương, hạn cuối 30/5/2021, cụ thể như sau:

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

– Chủ trì dự thảo, xây dựng các quy định, văn bản nội bộ theo chức năng nhiệm vụ của phòng.

– Chủ trì việc đánh giá và đưa ra các đề xuất về biện pháp phòng ngừa rủi ro pháp lý đối với hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty. Tư vấn Pháp lý liên quan đến các lựa chọn chiến lược của Công ty.

– Chủ trì rà soát, phối hợp với các Phòng ban/ Công trình để xây dựng các bộ hợp đồng khung, mẫu cho các hoạt động kinh doanh, nghiệp vụ của Công ty.

– Giám sát thực hiện cập nhật và phổ biến văn bản pháp lý; các thay đổi của pháp luật có thể tác động đến hoạt động sản xuất kinh doanh, quản lý điều hành Công ty.

– Tổng kết đánh giá việc tuân thủ pháp luật của các Phòng ban/công trình, đề xuất, kiến nghị sửa đổi, bổ sung những quy định nội bộ của Tổng Công ty.

– Tư vấn pháp lý trong quá trình triển khai thi công, thực hiện hợp đồng và tham gia giải quyết sự cố phát sinh; tư vấn và thực hiện các thủ tục pháp lý trong quá trình thanh quyết toán, nghiệm thu, bàn giao; xử lý công nợ khó đòi.

– Đại diện theo ủy quyền của Tổng Giám đốc hoặc hỗ trợ pháp lý cho Tổng Giám đốc/ người được Tổng Giám đốc ủy quyền tham gia hoạt động giải quyết khiếu nại của khách hàng.

– Chịu trách nhiệm việc soạn thảo, kiểm soát pháp lý, tham mưu cho Ban Tổng Giám đốc đối với các hợp đồng liên quan đến các đối tác, nhà cung cấp, các điều khoản thương mại của hợp đồng thi công xây lắp trước khi Công ty tham gia đấu thầu, hợp đồng với thầu phụ … và tham mưu cho Ban Tổng giám đốc về các điều khoản thương mại của các hợp đồng.

– Quản lý rủi ro điều khoản thực hiện hợp đồng; sửa đổi/ xây dựng quy trình, quy định liên quan.

– Đại diện cho Tổng Công ty để giải quyết các tranh chấp liên quan đến các hợp đồng theo phân công của Tổng Giám đốc/ người được Tổng Giám đốc ủy quyền.

– Tổ chức Quản lý hợp đồng cho toàn Công ty.

– Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Tổng Giám đốc

QUYỀN LỢI

Các chế độ đãi ngộ của Công Ty CP Kỹ Thuật Bình Sơn đối với vị trí Trưởng phòng Pháp chế như sau:

– Mức lương: thỏa thuận/cạnh tranh

– Môi trường làm việc ổn định và chuyên nghiệp.

– Hưởng các chế độ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp và các phúc lợi có liên quan theo quy định công ty và pháp luật hiện hành.

YÊU CẦU CÔNG VIỆC

Công Ty CP Kỹ Thuật Bình Sơn tuyển dụng Trưởng phòng Pháp chế với yêu cầu cụ thể như sau:

– Nam/ Nữ, tuổi từ 30 trở lên. Tốt nghiệp Đại học Luật, Luật kinh tế

– Có ít nhất 05 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hợp đồng – Pháp lý và ít nhất 03 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương.

– Hiểu biết về pháp luật liên quan đến hợp đồng, xây dựng, đấu thầu.

– Kỹ năng giao tiếp, hùng biện, thuyết trình tốt; Kỹ năng thương lượng, đàm phán và lập hợp đồng thương mại; Kỹ năng phân tích, thống kê, lập kế hoạch; Kỹ năng giải quyết vấn đề; Kỹ năng quản lý rủi ro. Sử dụng thành thạo tin học văn phòng.

THÀNH PHẦN HỒ SƠ

– Ứng viên ứng tuyển vị trí Trưởng phòng Pháp chế gửi hồ sơ gồm: Bản thông tin ứng viên theo mẫu của Công ty CP Kỹ thuật Bình Sơn (TẢI VỀ) kèm bản sao các bằng cấp, chứng chỉ liên quan.

– Thời gian Công ty CP Kỹ thuật Bình Sơn tuyển dụng Trưởng phòng Pháp chế: hết ngày 30/5/2021

LIÊN HỆ

Phòng Nhân sự – Công ty CP Kỹ thuật Bình Sơn
Địa chỉ: 
+ Số 46/5 đường Tân Cảng, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
+ Số 480 – 482, Đường Trưng Nữ Vương, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng
+ Số 35, ngõ 45, Đường Trần Thái Tông, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội
Điện thoại:  028.6258.5469
– Email: tuyendungbinhson@gmail.com

VỀ CÔNG TY CP KỸ THUẬT BÌNH SƠN

Công Ty CP Kỹ Thuật Bình Sơn – BSEngineering đảm nhận dịch vụ chuyên nghiệp về thiết kế, cung cấp thi công lắp đặt hệ thống điện công nghiệp, hệ thống điện cao ốc văn phòng, hệ thống điện nguồn liên tục UPS, tủ nguồn MSB, tủ điện trung hạ thế, hệ thống điện động lực, hệ thống máy biến thế khô, hệ thống cấp điện một chiều, hệ thống trạm đến 35KV và các hệ thống điện thông tin, hệ thống chữa cháy, hệ thống cấp thoát nước sinh hoạt, hệ thống điều hòa không khí. Xem thêm

Nội dung tin Công Ty CP Kỹ Thuật Bình Sơn tuyển dụng Trưởng phòng Pháp chế tại TP HCM được cập nhật theo thông báo từ bsengineering.vn