[HCM] Công ty CP ĐT và XD Khang Đức tuyển dụng Luật Sư 8/2021

Công ty CP Đầu Tư và Xây Dựng Khang Đức tuyển dụng Luật sư 8/2021 (Có chứng chỉ hành nghề luật sư, tiếng anh chuyên ngành tốt). Chi tiết tuyển dụng như sau:

Vị trí tuyển dụng: Luật sư

Số lượng: 01.

Địa điểm làm việc: Công ty CP ĐT và XD Khang Đức – SAV8-06.03 The Sun Avenue, 28 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

1. Mô tả công việc

– Nghiên cứu, soạn thảo, kiểm tra tất cả các hợp đồng kinh tế: hợp đồng thi công ký với chủ đầu tư, nhà thầu chính, nhà thầu phụ, hợp đồng nhà cung cấp, các hợp đồng dịch vụ,… (tiếng Anh và tiếng Việt) của công ty nhằm đảm bảo tính hợp pháp và quyền lợi tối đa cho công ty.

– Dự trù trước các tình huống có thể xảy ra bất đồng tranh chấp trong hợp đồng kinh tế và tư vấn cho Ban Giám đốc giải pháp hạn chế, ngăn chặn.

– Tham mưu cho Ban Giám đốc tất cả các vấn đề liên quan đến điều khoản hợp đồng kinh tế, cơ cấu tổ chức, cổ đông, tài sản, tài chính doanh nghiệp,…

– Thực hiện các thủ tục chuyển nhượng mua bán, chuyển đổi công ty, thay đổi đăng ký kinh doanh, cấp giấy phép con hoặc thực hiện các thủ tục pháp lý khác.

– Đại diện cho doanh nghiệp làm việc với cá nhân, tổ chức, cơ quan nhà nước, trọng tài thương mại, tòa án trong và ngoài nước liên quan đến các vấn đề về pháp luật của doanh nghiệp.

– Thường xuyên nghiên cứu, cập nhật quy định pháp luật chuyên ngành theo yêu cầu của công việc và tham mưu cho Ban Giám đốc, các phòng ban liên quan.

– Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Ban Giám đốc – Làm việc dưới sự chỉ đạo từ xa của một luật sư người nước ngoài.

2. Yêu cầu công việc

– Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Luật kinh tế, Luật doanh nghiệp;

– Nắm vững Luật kinh tế, luật doanh nghiệp và các luật liên quan đến ngành nghề kinh doanh của công ty, hiểu biết luật kinh tế quốc tế là một ưu tiên;

– Có chứng chỉ hành nghề luật sư.

– Tiếng Anh chuyên ngành tốt 4 kỹ năng (nghe, nói, đọc, viết);

– Có ít nhất 03 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương;

– Trung thực, cẩn thận, tác phong và thái độ làm việc chuyên nghiệp;

– Kỹ năng phân tích và giải quyết vấn đề tốt;

– Có tinh thần trách nhiệm cao, kỹ năng làm việc độc lập và nhóm tốt

3. Quyền lợi

– Mức lương: Cạnh tranh.

– Tham gia BHXH, BHYT, BHTN đúng quy định, BHTN 24/24

– Tăng lương, nghỉ mát hàng năm.

– Môi trường làm việc năng động, thân thiện, nhiều cơ hội phát triển.

4. Ứng tuyển tại Công ty CP ĐT và XD Khang Đức

Ứng viên ứng tuyển vị trí Luật sư tại Công ty CP ĐT và XD Khang Đức vui lòng gửi hồ sơ bản mềm qua email: Nga.dh@khangducconst.com.

– Tel: 0977 589 518 (Ms Nga).

– Địa chỉ: Công ty CP ĐT và XD Khang Đức – SAV8-06.03 The Sun Avenue, 28 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

– Website Công ty CP ĐT và XD Khang Đức: khangducconst.com

Nội dung tin Công ty CP ĐT và XD Khang Đức tuyển dụng Luật sư tháng 8/2021 được đăng tải theo yêu cầu. Ứng viên vui lòng cho biết: Biết đến tin tuyển dụng qua Viecnganhluat.com.

Mời các bạn like Fanpage Việc Ngành Luật để cập nhật việc làm ngành luật mới nhất.